Bán hàng

hanh-trinh-mua-sam-khach-hang-la-mot-thach-thuc

Hành trình mua sắm khách hàng là một thách thức

Hành trình mua sắm khách hàng là một thách thức, nó chỉ phác thảo những gì bao quát nhất, vì thế không nên áp dụng đại trà cho tất cả các khách hàng trong thực tế.

Người bán hàng cần lưu ý rằng customer journey (hành trình mua sắm) là những gì bao quát nhất, vì thế không nên áp dụng đại trà cho tất cả các khách hàng.

Trước khi đến cửa hàng và mua sắm, các khách hàng thường vô thức thực hiện một loạt các hành vi được gọi là con đường đi đến quyết định mua sắm hay hành trình mua sắm (customer journey). Mặc dù từ phía khách hàng, thuật ngữ customer journey là điều ít khi xuất hiện trong suy nghĩ của họ, nhưng đối với những người làm kinh doanh hay bán hàng, nó có tính chất quyết định trực tiếp tới khả năng cạnh tranh và chăm sóc khách hàng.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG VÀ FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÌ ĐỀ TÀI ĐA DẠNG VÀ NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ SÂU SẮC CỦA NÓ

Xem tiếp

nang-cao-chat-luong-dich-vu-sau-ban-hang

Nâng cao chất lượng dịch vụ sau khi bán hàng

Nâng cao chất lượng dịch vụ sau khi bán bằng cải tiến chất lượng dịch vụ, dịch vụ sau khi bán, văn hóa chăm sóc khách hàng, khảo sát và đánh giá dịch vụ.

Bán gì không quan trọng bằng bán như thế nào !

Một câu thành ngữ ấn tượng “Của cho không bằng cách cho” từ xưa cho tới tận bây giờ có lẽ chưa bao giờ sai và hơn hết nếu nó áp dụng vào công việc kinh doanh bán hàng của bạn thì nó càng đúng bội phần.

Bạn sản xuất, phân phối, bán sản phẩm gì chưa chắc đã quan trọng bằng cách thức bạn tiếp cận khách hàng như thế nào và bán nó ra sao. Bởi sẽ có rất nhiều nơi có sản phẩm như bạn và khách hàng có muôn vàn sự lựa chọn, còn bạn thì chỉ có khách hàng  là sự lựa chọn mà thôi.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG HAY FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÌ ĐỀ TÀI ĐA DẠNG, NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ SÂU SẮC CỦA NÓ.

Xem tiếp