Marketing

doi-moi-tu-duy-marketing-va-nhan-hieu-de-tang-truong

Đổi mới tư duy marketing và nhãn hiệu để tăng trưởng.

Để đổi mới tư duy marketingnhãn hiệu thành công và tăng trưởng, công ty phải xây dựng được văn hóa đổi mới sáng tạo, định kỳ bổ sung những “cái đầu mới”, những góc nhìn mới, những trải nghiệm mới, lắng nghe khách hàng, đặt ra các tiêu chuẩn thật cao về đổi mới.

OlYMPIC VIỆT NAM VÀ HLV PARK HANG SEO : TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

Các thống kê về nhãn hiệu trên thế giới làm mọi người chúng ta phải giật mình trước một thực tế quá ư phũ phàng và nhận ra rằng công việc kinh doanh nan giải như thế nào : gần 80% các công ty hàng đầu của bảng xếp hạng 100 nhãn hiệu lớn nhất toàn cầu những năm 1960 đã biến mất khỏi thị trường hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu nào đã gây ra thảm họa đó ? Câu trả lời là thiếu đổi mới.

Xem tiếp

Mau-nguoi-va-xay-dung-moi-quan-he-hieu-qua

Mẫu người và xây dựng mối quan hệ hiệu quả.

Mẫu người mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ là mẫu người truyền động lực và xây dựng mối quan hệ hiệu quả là nghệ thuật thực hiện các mối quan hệ hỗ tương giúp đỡ các cá nhân và cộng đồng như một tổng thể nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.

Mẫu người mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ

Mọi người thường nói chúng ta nên xây dựng mối quan hệ hay “chọn bạn mà chơi” nhưng hầu như chưa ai định nghĩa được chính xác khái niệm này là gì ? Phải chăng việc xây dựng hay tạo dựng mối quan hệ chỉ đơn thuần là tham gia các sự kiện, hội nghị hoặc tiệc tùng, ăn nhậu vào một buổi tối nào đó rồi thu thập danh thiếp và cố gắng thực hiện việc bán hàng hay nó là cái gì đó sâu sắc hơn thế và thật sự bổ ích ? Chúng ta cần những kỹ năng gì để xây dựng mối quan hệ và phải chăng có một hay nhiều kiểu để xây dựng mối quan hệ.

Một trong những câu trả lời hay nhất cho các câu hỏi được đề cập ở trên chính là hãy giới thiệu bản thân với những người bạn gặp trong một sự kiện “phát triển mối quan hệ” nào đó, những người mà bạn muốn kết giao hay “chọn bạn mà chơi”. Hãy nhớ lại lần gần đây nhất bạn tham gia một sự kiện mà ở đó bạn biết rất ít về những người cùng tham dự và bạn có thể nhận ra một vài kiểu tính cách – hành vi của một số mẫu người khác nhau được mô tả (xin lỗi nếu chúng tôi mô tả hơi quá một chút) dưới đây.

Xem tiếp