Nét đặc sắc của sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo

Nét đặc sắc của sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo là sự khác biệt, ngôn từ là sức mạnh, quảng cáo như thật, khiêu vũ với ngòi bút, truyền thông bán lẻ, linh hồn của quảng cáo.

Sự khác biệt trong quảng cáo

Đây phải nói là một cuốn sách được đánh giá là một trong những cuốn sách viết về xúc tiến và quảng cáo hay nhất được viết bằng tiếng Việt. Người khai sinh ra nó đã chỉ ra sự khác biệt về hiệu quả quảng cáo, đặc biệt là cho biết được quảng cáo nào hoạt động hiệu quả nhất cho bạn. Điều này nghĩa là một số quảng cáo bạn tạo có thể được phân phối nhiều hơn quảng cáo khác. Quyết định quảng cáo nào hiển thị nhiều nhất được dựa trên nhiều yếu tố như khoảng thời gian chạy nhóm quảng cáo, ngân sách của bạn và số người nhấp vào quảng cáo. Cách cấu trúc quảng cáo của bạn (ví dụ : trong cùng một nhóm quảng cáo) cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG HAY FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÌ CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG, NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ SÂU SẮC CỦA NÓ

Ngôn từ là sức mạnh

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, lượng thông tin dày đặc và truyền tải đến người đọc hàng ngày. Vai trò của ngôn từ càng trở nên quan trọng hơn, có thể nói ngôn ngữ chính là “hạt nhân” cốt lõi trong mọi hoàn cảnh của doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, tác giả “Quản trị xúc tiến và quảng cáo”, tác giả Lưu Đan Thọ đã chỉ ra trong cuốn sách những quy tắc cụ thể để diễn giải các ý tưởng thành các thông điệp cốt lõi, nêu bật lên những sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp. Cùng với những gợi ý thực tế hang trăm thông điệp, slogan, phương châm từ các doanh nghiệp thành công tại Việt Nam và trên thế giới, chúng ta sẽ thấy được quan điểm, cách nhìn và quá trình diễn giải những ý tưởng lớn thành ngôn từ cụ thể.

Linh hồn của quảng cáo

“Đời người vui thích với việc sáng tạo ra ý tưởng lớn là tuyệt vời nhất”

Nobuyuku Takahashi

 “Concept – ý tưởng lớn” là khái niệm trung tâm vận hạn doanh nghiệp, thị trường và sản phẩm. Đây lại là một điểm độc đáo nơi cuốn sách của Lưu Đan Thọ đưa ra những giá trị quan mới mà thời đại yêu cầu, và sẽ trở thành đường lối chỉ đạo của tất cả các hành động.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sách nói về phương pháp sáng tạo ý tưởng lớn. Tuy nhiên cuốn sách này đi theo một lối tiếp cận hết sức đặc biệt, tác giả coi việc tạo ra các ý tưởng lớn là cốt lõi của mọi sự vật, hiện tượng. Tại sao bây giờ phải có ý tưởng lớn ? Ý tưởng lớn để làm gì ? Làm thế nào để tạo ra ý tưởng lớn ? Tác giả sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó thông qua cuốn sách hay về Quản trị xúc tiến và quảng cáo này. Cùng với đó hàng trăm ví dụ, phân tích của tác giả sẽ là bài học từ những thương hiệu lớn nhiều kinh nghiệm sẽ cho cái nhìn rõ hơn về các ý tưởng lớn.

Quảng cáo như thật khiến không ai nghĩ là quảng cáo

Cuốn sách “Quản trị xúc tiến và quảng cáo” này đang hướng tới bất kỳ ai đang cân nhắc trở thành một chuyên gia truyền thông marketing chuyên nghiệp. Sự khác biệt rõ nhất của cuốn sách này với các cuốn sách dạy quảng cáo khác là nó không dạy cho bạn cách để có được các ý tưởng hay cách viết các chương trình quảng cáo.

Thay vào đó cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để tận dụng những ưu thế tốt nhất từ những người bạn làm việc cùng, chẳng hạn như các nhà lập kế hoạch, nhiếp ảnh gia, hay đạo diễn. Nó cũng sẽ dạy bạn cách để thành công trong việc khiến cho giám đốc sáng tạo chấp nhận ý tưởng của bạn và cách để trình bày các ý tưởng của mình với khách hàng. Cũng có những vấn đề “nhẹ nhàng” hơn được thảo luận trong cuốn sách, chẳng hạn như liệu trang phục của bạn có thực sự quan trọng không, và làm thế nào để tranh luận với cộng sự.

Khiêu vũ với ngòi bút

Nội dung quảng cáo là trái tim và linh hồn của người quảng cáo, cho dù là quảng cáo in ấn, trên truyền hình, radio hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Trong cuốn sách Cuốn sách “Quản trị xúc tiến và quảng cáo” bạn sẽ được học tập cách khiêu vũ với ngòi bút, với copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ, Joseph Sugarman mà tác giả thường xuyên đưa ra làm dẫn chứng. Và quyển sách này cung cấp cho độc giả những hướng dẫn cơ bản và những lời khuyên lão luyện để viết nên một quảng cáo hấp dẫn, khiến khách hàng đánh đổi những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của mình để mua sản phẩm của bạn.

Cuốn sách Cuốn sách “Quản trị xúc tiến và quảng cáo” này hàm chứa mọi công cụ, chiến thuật cần và đủ để bạn viết được những quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo vĩ đại đưa Sugarman lên đỉnh cao danh tiếng và tiền tài.

Truyền thông marketing cho bán lẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực truyền thông marketing cho bán lẻ thì cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với rất nhiều ý tưởng mới sáng tạo, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tạo nên những kinh nghiệm bổ ích về kinh doanh và xây dựng mối quan hệ bền vững, trung thành, lâu dài với khách hàng. Đây là một cuốn sách hay về truyền thông marketing trong ngành bán lẻ được rất nhiều người lựa chọn.

Đọc “Quản trị xúc tiến và quảng cáo” và nghe những kinh nghiệm, chia sẻ của tác giả, bạn sẽ học được :

Tại sao quảng cáo lại không thể áp dụng được cho các cửa hàng bán lẻ và bạn nên làm gì ?

Làm thế nào để áp dụng luật tương tác vào kinh doanh và thu hút hàng vạn khách hàng tiềm năng mới.

Cách tạo niềm tin với khách hàng để họ trở thành những khách hàng trung thành và lâu dài.

10 luật soạn thư quảng cáo mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng phải biết khi gửi thư truyền thông marketing sản phẩm.

14 yếu tố bạn cần có khi tạo một trang web.

Tóm lại

Để cho ra một cuốn sách hay về xúc tiến và quảng cáo là sự trải đời và đúc kết rất lâu của tác giả. Cuốn sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo” này đem đến cho người đọc những cái nhìn thực tế nhất về kiến thức truyền thông marketing và những điều phải chuẩn bị hoặc rút kinh nghiệm. Không phải “cứ đọc là hiểu” mà cần phải có những dẫn chứng cụ thể từ các công ty đang vận hành trong môi trường kinh doanh của Việt Nam, vì vậy cuốn sách “Quản trị xúc tiến và quảng cáo” sẽ mang lại cho bạn những kiến thức truyền thông marketing hữu ích mà bạn nhất định phải tìm hiểu được.

P/S : Như thường lệ ở trong bài viết là đường dẫn đến một quyển sách hay được biên soạn công phu là Quyển sách “Quản trị xúc tiến và quảng cáo – Lý thuyết và tình huống thực hành ứng dụng của các công ty Việt Nam” do tác giả Lưu Đan Thọ chủ biên. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc. Chỉ cần vào Google, gõ từ khóa Quản trị xúc tiến và quảng cáo hay sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo là bạn sẽ thấy quyển sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo của tác giả Lưu Đan Thọ đứng đầu Google. Tương tự, những quyển sách như Quản trị học trong xu thế hội nhập, Marketing hiện đại, Quản trị dịch vụ, Quản trị quan hệ khách hàng, Marketing mối quan hệ và quản trị quan hệ khách hàng,… cũng đứng đầu Google.