Quản Trị

chien-luoc-dai-duong-xanh-hinh-thanh-tu-dau

Chiến lược đại dương xanh hình thành từ đâu ?

Đại dương xanh hình thành từ đại dương đỏ khi mả một công ty nào đó tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá. Nó cũng có thể được hình thành từ hư không khi mà một ai đó sáng tạo ra hẳn một ngành mới hoàn toàn.

DAI-DUONG-XANH-DAI-DUONG-DO

ĐẠI DƯƠNG XANH – ĐẠI DƯƠNG ĐỎ

Đại dương đỏ là cách nói hình tượng về một ngành kinh doanh mà trong đó các công ty bằng các cách khác nhau cạnh tranh với nhau để tồn tại và phát triển. Người có súng dùng súng, người có dao dùng dao, người có gậy dùng gậy,… mỗi người sử dụng một cách khác nhau. Máu đổ vì cạnh tranh tạo ra đại dương đỏ.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG HAY FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÌ CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG, NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ SÂU SẮC CỦA NÓ

Xem tiếp

Nét đặc sắc của sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo

Nét đặc sắc của sách Quản trị xúc tiến và quảng cáo là sự khác biệt, ngôn từ là sức mạnh, quảng cáo như thật, khiêu vũ với ngòi bút, truyền thông bán lẻ, linh hồn của quảng cáo.

Sự khác biệt trong quảng cáo

Đây phải nói là một cuốn sách được đánh giá là một trong những cuốn sách viết về xúc tiến và quảng cáo hay nhất được viết bằng tiếng Việt. Người khai sinh ra nó đã chỉ ra sự khác biệt về hiệu quả quảng cáo, đặc biệt là cho biết được quảng cáo nào hoạt động hiệu quả nhất cho bạn. Điều này nghĩa là một số quảng cáo bạn tạo có thể được phân phối nhiều hơn quảng cáo khác. Quyết định quảng cáo nào hiển thị nhiều nhất được dựa trên nhiều yếu tố như khoảng thời gian chạy nhóm quảng cáo, ngân sách của bạn và số người nhấp vào quảng cáo. Cách cấu trúc quảng cáo của bạn (ví dụ : trong cùng một nhóm quảng cáo) cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG HAY FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÌ CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG, NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ SÂU SẮC CỦA NÓ

Xem tiếp

SU-KHAC-NHAU-GIUA-QUAN-HE-CONG-CHUNG-VA-QUANG-CAO

Khác nhau giữa quan hệ công chúng – quảng cáo ?

Khác nhau giữa quan hệ công chúng và quảng cáo là quảng cáo dùng các phương tiện truyền thông phải trả tiền, còn quan hệ công chúng không phải trả tiền.

Chúng ta thường nhắc đến từ PR, nhưng thực chất vẫn chưa hiểu PR là gì? Học nghề PR ra sẽ làm gì ? Tại sao gọi PR là ngành học giữ vững thương hiệu công ty… cũng như quảng bá thương hiệu của cá nhân.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG HAY FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÌ CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG, NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ SÂU SẮC CỦA NÓ

Xem tiếp

LY-DO-PHAI-TRUYEN-THONG-MARKETING-TICH-HOP

LÝ DO PHẢI TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP ?

Lý do phải truyền thông marketing tích hợp là vì các kênh truyền thông truyền thống riêng lẻ không còn hiệu quả nữa trong khi nhu cầu gia tăng nhận thức cho khách hàng ngày càng cao hơn, thông điệp truyền thông phải phù hợp tại mỗi điểm tiếp xúc khách hàng. 

Các nhà quản trị truyền thông luôn phải đối mặt với những thách thức trong việc xây dựng nhận thức cho khách hàng mục tiêu nhằm làm cho họ quan tâm, tin tưởng và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua hàng.

Xem tiếp

nhung-diem-dac-sac-doc-dao-sach-Quan-tri-nguon-nhan-luc-Luu-Dan-Tho

Những điểm đặc sắc độc đáo sách Quản trị nguồn nhân lực

Với  quyển sách “Quản trị nguồn nhân lực”của tác giả Lưu Đan Thọ, bạn sẽ học được cách làm chủ và thực hành việc quản trị người tài mỗi ngày. Bạn sẽ khám phá ra cách thức những niềm tin của bạn về công việc và bản chất con người, cùng những hành vi hàng ngày của bạn ở nơi làm việc ảnh hưởng như thế nào đến khả năng và động lực để làm việc của nhân viên.

Tối đa hóa năng lực nhân viên

Xem tiếp

LOI-GIOI-THIEU-SACH-QUAN-TRI-NGUON-NHAN-LUC-LUU-DAN-THO

LỜI GIỚI THIỆU SÁCH QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Cuốn sách quản trị nguồn nhân lực này tập trung vào quy trình ứng dụng HRM trong các tổ chức quản trị và tình huống thực tế, chủ nghĩa hiện thực, chủ nghĩa thực tại, sự hiểu biết và tư duy phê phán.

Các nhà quản trị đều nhận thức được rằng quản trị nguồn nhân lực (Human Resource Management – HRM) là một chức năng chiến lược, đóng một vai trò cực kỳ quan trọng chi phối sự thành công của công ty. HRM không còn là một dịch vụ bị hạn chế hay một đơn vị gây khó chịu cho nhân viên nữa. HRM năng động trong cách lập biểu đồ tiến trình chiến lược mà một công ty cần phải thực hiện để giữ được ưu thế cạnh tranh, đạt năng suất và hiệu quả cao.

FACEBOOK CỘNG ĐỒNG HAY FANPAGE CỦA NHÀ SÁCH TUẤN MINH VỚI CÁC CHỦ ĐỀ PHONG PHÚ VÀ NỘI DUNG SÂU SẮC, GIÁ TRỊ MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Xem tiếp

Mong muốn của khách hàng về trải nghiệm và cá nhân hóa

Mong muốn hay kỳ vọng của khách hàng là tăng tính cá nhân hóa, có nhiều lựa chọn hơn, muốn sự kết nối liên tục, được lắng nghe nhiều hơn và phản hồi nhanh hơn, người tương tác trực tiếp với họ được trao quyền.

“Khách hàng mong muốn điều gì ?” là câu hỏi mà đáp án của nó là một biến số vận động không ngừng. Bởi kỳ vọng khách hàng vào sản phẩm và công ty ngày càng tăng theo thời gian. Công nghệ phát triển là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến cho mong muốn của khách hàng thay đổi không ngừng : sản phẩm đa dạng, thông tin đa chiều và nếu bạn không thể làm hài lòng khách hàng, những phản hồi tiêu cực sẽ lan nhanh hơn bao giờ hết.

Khách hàng mong muốn điều gì ?

Xem tiếp

XAY-DUNG-CAC-MOI-QUAN-HE-DE-PHAT-TRIEN-SU-NGHIEP

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Xây dựng các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp bằng cách kết bạn với những người thành công, tạo thói quen kết bạn với những người có cùng sở thích.

Mọi người đều nói nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp, bạn phải hiểu về tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ, và họ nói đúng. Một phần lớn công việc được tìm thấy thông qua các mối quan hệ và nhiều người thậm chí không thấy được các tin tuyển dụng vì nó chỉ tìm được thông qua các mối quan hệ.

Xem tiếp