Ca + P + Mg CÓ GÌ HAY ?

Ca + P + Mg CÓ GÌ HAY ?

Ca + P + Mg CÓ GÌ HAY ?

Ca + P + Mg có gì hay?

Với độc giả trong và ngoài nước, thương hiệu “Lương Lễ Hoàng” đã từ lâu đồng nghĩa với văn phong “y khoa cho mọi người” trên truyền thông đại chúng.

Với quan điểm “nói có sách” không bằng “mách có chứng”, tác giả của hơn 3.000 bài báo và hàng trăm chương trình truyền hình, truyền thanh… thêm một lần đúc kết kinh nghiệm với “khoáng tố liệu pháp”, với phác đồ kết hợp canxi, phốt-pho và ma-nhê trong quá trình điều trị hàng ngàn bệnh nhân mãn tính.

Bộ ba “Ca + P + Mg có gì hay?” không chỉ xoay quanh trọng điểm là mặt mạnh của 3 khoáng tố đại lượng gắn liền với chất lượng cuộc sống. Với ấn phẩm này người đọc có trong tay thông tin ngắn gọn nhưng cụ thể về những yếu tố bào mòn sức đề kháng. Độc giả nhờ đó không còn quá sợ bệnh vì hiểu bệnh cũng như biết cách mượn sức kháng bệnh của hoạt chất sinh học.

Đó là lý do tại sao “Ca + P + Mg có gì hay?” không thể thiếu trong tủ sách “Y khoa ai đọc cũng hiểu”.

Ca + P + Mg CÓ GÌ HAY ?

NGỌN ĐÈN TRƯỚC GIÓ

NGỌN ĐÈN TRƯỚC GIÓ

NGỌN ĐÈN TRƯỚC GIÓ

Bạn chưa biết tại sao các y sĩ đoàn ở châu Âu đã từ nhiều năm liên tục gióng cao tiếng chuông báo động về căn bệnh tuy không lây lan nhưng phát tán không thua bệnh dịch?

Bạn phải ngày đêm đồng hành với stress nhưng chưa rõ tác hại đến dường nào trong bối cảnh của cuộc sống “không căng thẳng không về”, như ở xứ mình!
Bạn không ngờ là tình trạng hao mòn sức kháng bệnh chính là đòn bẩy của nhiều “bệnh thời đại” nghiêm trọng như cao huyết áp, tiểu đường, trầm uất, suy nhược sinh lý, sa sút trí tuệ…
Bạn chưa hề nghe qua về “hội chứng mệt mỏi kinh niên?”.

Đã đến lúc bạn cần dành thời giờ cho “Ngọn đèn trước gió“, ấn phẩm bao gồm 40 bài viết chọn lọc của bác sĩ Lương Lễ Hoàng, ngòi bút thầy thuốc quen thuộc với độc giả trong và ngoài nước qua văn phong “y khoa ai cũng hiểu”, trước khi ngọn đèn sức khỏe của bạn bị dập tắt phũ phàng bởi cơn gió khắc nghiệt của căn bệnh tên CFS = Chronic Fatigue Syndrom = Hội chứng mệt mỏi kinh niên.

NGỌN ĐÈN TRƯỚC GIÓ