10 Ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh - Kinh doanh (kèm CD)

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Anh – Kinh Doanh (kèm CD)

Hiện nay, trong xu thế hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ đã trở nên rất phổ biến và quan trọng. Đặt biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Nhận thấy nhu cầu cần thiết đối với việc học ngoại ngữ, chúng tôi xin giới thiệu bộsách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh công sở, du lịch và kinh doanh.

Bộ sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh công sở, du lịch và kinh doanh giúp người học tích lũy lượng từ vựng

10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh công sở kèm CD

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Anh Công Sở (Kèm CD)

Giới thiệu sách:

Sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh công sở kèm CD (Tái Bản) của Tri Thức Việt được biên soạn với nhiều tình huống được đặt ra giúp các bạn có thể giao tiếp và ứng sử với người nước ngoài tốt nhât. Sách tuyển chọn và chọn lọc

Tự học đàm thoại tiếng Anh công sở (kèm CD)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Công Sở (kèm CD)

Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh-Công sở bao gồm: Tiếng Anh thường dùng trong công sở, văn phòng, xí nghiệp,… với những tình huống thật tế trong giao tiếp với đồng nghiệp cấp trên và đối tác,… Sách nhấn mạnh khả năng tự học với số lượng câu phong phú để bạn tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài.
Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn. Chúng tôi hy vọng nhận được sự góp ý từ các bạn để quyển sách ngày càng hoàn thiện hơn. Chúc các

bạn thành công.

 

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái

Có lẽ bạn đã từng nghe nói: khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái “ho hắng” một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; hay: năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.

Không phải vô cớ mà người Do Thái được ca tụng như vậy. Hơn 2000 năm sống phiêu bạt khắp nơi, bị xua đuổi và chà đạp, người Do Thái đã

tích lũy cho mình rất nhiều hiểu biết về thương trường thế giới. Đó là viên đá đầu tiên đặt nền tảng cho những thành công rực rỡ sau này của họ.
Dân tộc Do Thái nổi tiếng thế giới với tài kinh doanh độc đáo của mình. Họ luôn tuân thủ pháp luật nhưng lại sẵn sàng lách luật, luôn giữ chữ tín và đề cao trí tuệ trong kinh doanh… Tất cả như được hệ thống hóa thành bí quyết giúp người Do Thái được đánh giá là “thương nhân số một thế giới”
5500 câu giao tiếp tiếng Hàn trong sinh hoạt hàng ngày kèm CD - MP3

5500 CÂU GIAO TIẾP TIỀNG HÀN TRONG SINH HOẠT HẰNG NGÀY ( KÈM CD )

Cuốn sách 5500 câu giao tiếp tiếng Hàn trong sinh hoạt hàng ngày kèm CD – MP3 (Tái bản) trình bày chi tiết các mẫu câu từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học phát huy khả năng giao tiếp theo từng trình độ. Hơn nữa sách có đính kèm CD – MP3 giúp người học dễ dàng luyện nghe và phát âm chuẩn xác

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Anh - Công Sở

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Anh – Công Sở

Nội dung quyển sách được biên soạn theo nhu cầu giao tiếp của người học tiếng Anh, dựa theo các tình huống có từ thực tế đã chọn ra 100 chủ đề gồm 1000 câu thường xuyên xuất hiện nhất trong môi trường công sở. Các mẫu câu ngắn ngọn, rõ ràng, sắp xếp theo hình thức đối chiếu Anh – Việt. Đặc biệt, CD đính kèm định dạng MP3 song ngữ Anh-Hoa sẽ tiện dụng cho những bạn học cùng lúc hai ngôn ngữ này luyện được cách phát âm với giọng đọc chuẩn. Nói tiếng Anh không khó, quan trọng là phải tìm phương pháp thích hợp, chúng tôi tin rằng sách này sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.