ban-hang-tren-facebook

Bán hàng trên facebook

Giới thiệu sách:

Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây, Facebook đã trở thành gã khổng lồ – sân chơi cho hơn 1,44 tỷ người trên toàn thế giới. Không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin, đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những ai đã, đang và sẽ có ý định bán hàng trực tuyến.

Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả,

những “bí kíp”  độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.Qua từng trang sách, độc giả có thể từ một người bán hàng bình thường như bao người khác trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng trên Facebook và thu được những lợi ích hơn thế trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm cách thức kinh doanh mới mẻ, hiệu quả trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Theo ông Trần Tường Vi, Giám đốc Khu vực, Amazon Singapore thì: “Đây là cuốn sách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền làm quảng cáo trên Facebook, tăng doanh thu bán hàng và làm thương hiệu cá nhân rất tốt. Có nhiều chiến lược cụ thể để giúp cho người bán hàng và doanh nghiệp cùng áp dụng.

Qua từng trang sách, độc giả có thể từ một người bán hàng bình thường như bao người khác trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng trên Facebook và thu được những lợi ích hơn thế trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm cách thức kinh doanh mới mẻ, hiệu quả trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Theo ông Trần Tường Vi, Giám đốc Khu vực, Amazon Singapore thì: “Đây là cuốn sách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền làm quảng cáo trên Facebook, tăng doanh thu bán hàng và làm thương hiệu cá nhân rất tốt. Có nhiều chiến lược cụ thể để giúp cho người bán hàng và doanh nghiệp cùng áp dụng.

NGƯỜI THÔNG MINH HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO

NGƯỜI THÔNG MINH HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO

Ứng dụng những phát triển mới nhất từ trong kinh nghiệm học tập và tâm lý học phát triển, phương pháp học tập rối ưu giúp bạn khai phá những tiềm năng còn ẩn giấu bên trong trí não của mình. Trong cuốn sách này, tác giả Ronal Gross chỉ ra cách thức:

  • Đạt tới trạng thái học tập sảng khoái – trạng thái tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, dễ dàng và hứng thú.
  • Vượt qua những rào cản cá nhân và tạo ra sự tự tin vào khả năng học tập của bản thân.
  • Vân dụng phương pháp học tập của riêng bạn để giúp não bộ tiếp thu, phản ứng sáng tạo với các thông tin và ý tưởng mới.
  • Tận dụng những nguồn lực tốt nhất cho học tập từ các “trường đại học vô hình”.
  • Phát huy khả năng phê bình và sáng tạo hỗ trợ cho việc phát triển tư duy.
  • Nâng cao chất lượng học tập thông qua việc tìm kiếm thông tin trên mạng, đạt được các chứng nhận, bằng cấp trực tuyến và sử dụng máy tính để trao đổi với bạn bè cùng chí hướng trên toàn thế giới.
  • Thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp nhờ việc “học cách kiếm tiền để sống” – cách thức định hướng công việc hiện tại, phát triển những kỹ năng nghề nghiệp quý giá của riêng bạn.
CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO

CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO

Chúng ta luôn phải đưa ra quyết định cho những công việc hằng ngày, từ bình thường nhất cho đến hệ trọng nhất. Vậy, liệu bạn đã biết các quyết định của mình được não bộ định đoạt như thế nào chăng?

Thông qua các ví dụ thực tế điển hình trong việc ra những quyết định từ bình thường cho đến quan trọng, cuốn sách Chúng ta quyết định như thế nào? sẽ đem đến cho bạn những hiểu biết sâu sắc và cặn kẽ về các hoạt động tế vi bên trong não bộ khi chúng ta đưa ra một quyết định. Bạn sẽ khám phá ra rằng chính cảm xúc – chứ không phải lý trí – mới là nhân tố giúp chúng ta quyết định một cách sáng suốt. Hãy đọc cuốn sách này để thấu hiểu tâm trí của chính mình!

nghe-thuat-giao-tiep-de-thanh-cong

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG

nghe-thuat-giao-tiep-de-thanh-cong

nghe-thuat-giao-tiep-de-thanh-cong

Bạn đã bao giờ cảm phục những người thành đạt, những người dường như có tất cả chưa? Bạn thấy họ tự tin tán gẫu trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay các bữa tiệc. Họ chính là những người có những công việc tốt nhất, người bạn đời tuyệt vời nhất, những người bạn tốt nhất, tài khoản ngân hàng kếch xù nhất, sở hữu những số điện thoại thời thượng nhất.

Nhưng hãy khoan! Nhiều người trong số họ không hề thông minh, lanh lợi hay được học hành nhiều hơn bạn, và thậm chí trông cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Vậy đâu là lời lý giải? Một số người cho rằng đó là do gen di truyền, số khác lại quy cho hôn nhân, cho họ được đọc nhiều  sách kiến thức  hoặc đơn giản chỉ là may mắn. Nhưng có lẽ họ nên ngẫm lại. Chung quy lại, tất cả là do những người thành đạt giỏi thu phục nhân tâm hơn mà thôi.

Chẳng ai có thể đơn thương độc mã trên con đường vươn tới đỉnh cao. Sau nhiều năm, những người thành đạt ấy đều biết cách thu phục trái tim và khối óc của hàng trăm hàng vạn người khác, và nhờ đó có được sự hỗ trợ lớn lao để tiến từng bậc từng bậc cho đến tận nấc thang tột đỉnh của sự nghiệp.

Những người hay kêu ca phàn nàn chẳng bao giờ chịu thừa nhận lỗi của bản thân khi bị người khác cự tuyệt. Họ sẽ chẳng bao giờ nhận ra chính những lời nói vụng về của mình đã làm tan vỡ một cuộc tình, một tình bạn hay một hợp đồng làm ăn nào đó. Dường như người thành đạt đang sở hữu chiếc túi chứa đầy phép thuật hay bàn tay của vua Midas ‒ chỉ cần chạm vào bất kỳ việc gì đang làm là có thể thành công.

Điều gì ẩn chứa trong chiếc túi thủ thuật của họ? Tất cả chúng ta, ít hay nhiều, đều có một vài thủ thuật như vậy trong chiếc túi của chính mình. Ai có trong tay tất cả các thủ thuật, cũng sẽ sở hữu được thành công. Cuốn  sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công   của tác giả Leil Lowndes sẽ cung cấp cho bạn 92 thủ thuật mà những người thành đạt thường áp dụng để bạn có thể hoàn thiện bản thân và đạt được mọi điều mong muốn.

Với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:

– Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn

– Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu

– Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe

– Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc

– Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến

Có một thống kê đã nói rằng, trong số những người thành công thì có tới 85% là nhờ vào mối quan hệ, giao tiếp, chỉ 15 % là do năng lực chuyên môn. Tôi không biết đó có phải là kết quả chính xác không, nhưng nó cũng đáng để cho chúng ta suy nghĩ lắm chứ. Con người sống trong xã hội, chắc chắn không tránh khỏi việc phải giao tiếp, quan hệ. Đó có thể nói là công việc chúng ta vẫn làm hằng ngày. Vậy thì, sẽ không phải là quá lời nếu như nói giao tiếp chính là cánh của quan trọng để dẫn tới thành công

Nằm trong bộ  sách kĩ năng làm việc,  cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công chính là chiếc chìa khóa vàng , giúp bạn mở cánh cửa để thành công.

nuoi-con-khong-phai-la-cuoc-chien

Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến

Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến

nuoi-con-khong-phai-la-cuoc-chien

nuoi-con-khong-phai-la-cuoc-chien

Sau một thời gian dài tư vấn và giúp đỡ các mẹ có con nhỏ ở các lứa tuổi khác nhau, tôi nhận thấy vấn đề được các mẹ quan tâm và yêu cầu giúp đỡ nhiều nhất liên quan tới chuyện ăn và ngủ không đúng giờ giấc của các con. Những câu hỏi như: “Con mình ăn lắt nhắt lắm, bé chỉ ăn khi ngủ thôi, mình toàn phải chờ đến khi con ngủ mới cho ăn được, đêm con dậy ăn liên tục trong khi cả ngày con chẳng ăn gì” thực ra đều có cùng một câu trả lời và luôn luôn bắt đầu từ nền tảng cơ bản nhất: đưa con về nếp sinh hoạt EASY.

Vậy nếp sinh hoạt EASY là gì? Thực hiện nó như thế nào cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ? Và EASY sẽ giúp ích gì cho bạn trong việc tạo lập và xây dựng một thói quen, nề nếp sinh hoạt chuẩn mực cho con từ nhỏ tới lớn và giúp cho bạn tận hưởng khoảng thời gian nuôi con đầy vui vẻ và không đẫm nước mắt, lo âu?
cung-con-khon-lon-tap-1

Cùng Con Khôn Lớn (Tập 1)

Cùng Con Khôn Lớn (Tập 1)

cung-con-khon-lon-tap-1

cung-con-khon-lon-tap-1

Trong quá trình giáo dục con trẻ, ngoài việc quan tâm bồi dưỡng tri thức, cha mẹ cần đặt vấn đề hình thành và nuôi dưỡng nhân cách tốt lên vị trí hàng đầu. Để trẻ có được năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, cha mẹ nên tiến hành giáo dục tính cách cho trẻ trong thời gian dài, bắt đầu từ những việc nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày.

Chúng ta cần biết rằng: tính cách là thái độ đối với hiện thực và phương thức hành vi mang tính thói quen hóa đạ được hình thành trong thực tiễn của con người. Những đứa trẻ có tính cách độc lập, chủ động và cởi mở sẽ luôn tích cực tham gia các hoạt động chung, có thể phát huy tính năng động của bản thân, luôn hứng thú với những sự vật, sự việc mới, từ đó giúp năng lực và trí lực phát triển nhanh chóng, dễ dàng gặt hái thành công trong tương lai.

Vì vậy, những bậc cha mẹ sáng suốt nên chú trọng bồi dưỡng tính cách cho trẻ ngay từ nhỏ, giúp trẻ bước những bước vững chắc, thuận lợi trong suốt chặng đường đời.

cung-con-khon-lon-tap-2

CÙNG CON KHÔN LỚN – TẬP 2

Cùng Con Khôn Lớn (Tập 2)

cung-con-khon-lon-tap-2

cung-con-khon-lon-tap-2

Kết quả học tập của trẻ không tốt là vấn đề đau đầu với các bậc phụ huynh. Vậy phải làm thế nào để cải thiện và nâng cao thành tích của trẻ?

Nhiệm vụ học tập giống như phải vượt qua một con sông lớn. Phương pháp học tập hiệu quả giống như cầu và thuyền, nếu không giải quyết được vấn đề cầu – thuyền, trẻ sẽ không bao giờ qua sông được. Nắm được phương pháp học thực sự chính xác không những giúp trẻ nhanh chóng nâng cao hiệu quả học tập, giành được kết quả mà còn giúp phát huy tiềm năng và bồi dưỡng niềm đam mê học tập của trẻ.

Như Estein đã nói: “Thành công = lao động gian khổ + phương pháp đúng đắn + nói ít làm nhiều”. Các bậc cha mẹ vừa phải hướng dẫn trẻ chăm chỉ học tập, vừa phải dạy trẻ nắm được phương pháp khoa học. Làm được như vậy, trẻ sẽ trở thành một người tài giỏi và có ích cho xã hội.

toi-da-kiem-2000000-do-la-tu-thi-truong-chung-khoan-nhu-the-nao

TÔI ĐÃ KIẾM 2.000.000 ĐÔ LA TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NHƯ THẾ NÀO ?

toi-da-kiem-2000000-do-la-tu-thi-truong-chung-khoan-nhu-the-nao

toi-da-kiem-2000000-do-la-tu-thi-truong-chung-khoan-nhu-the-nao

Cuốn sách được tác giả Nicolas Darvas – một tỷ phú tài giỏi, chia sẻ những bài học kinh nghiệm của bản thân và chiến lược thiết yếu để thành công trong lĩnh vực chứng khoán.

Cuốn sách của tác giả Nicolas Darvas có sức hấp dẫn đặc biệt. Người đọc, dù mới tham gia thị trường hay là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù là chưa có kiến thức cơ bản hay là các nhà nghiên cứu, giảng dạy về đầu tư chứng khoán đều cảm nhận được những điều hữu ích qua kinh nghiệm và kĩ năng đầu tư của Nicolas Darvas.

Nicolas Darvas là một bậc thầy trong thế giới đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Các nguyên lý kinh doanh chứng khoán mà ông kỳ công đúc kết đến nay vẫn là những kiến thức và bài học quan trọng cho tất cả những ai muốn thử sức trên thị trường chứng khoán.

Cuốn sách được tác giả Nicolas Darvas – một tỷ phú tài giỏi, chia sẻ những bài học kinh nghiệm của bản thân và chiến lược thiết yếu để thành công trong lĩnh vực chứng khoán.

Cuốn sách của tác giả Nicolas Darvas có sức hấp dẫn đặc biệt. Người đọc, dù mới tham gia thị trường hay là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù là chưa có kiến thức cơ bản hay là các nhà nghiên cứu, giảng dạy về đầu tư chứng khoán đều cảm nhận được những điều hữu ích qua kinh nghiệm và kĩ năng đầu tư của Nicolas Darvas.

Nicolas Darvas là một bậc thầy trong thế giới đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Các nguyên lý kinh doanh chứng khoán mà ông kỳ công đúc kết đến nay vẫn là những kiến thức và bài học quan trọng cho tất cả những ai muốn thử sức trên thị trường chứng khoán.

co-phieu-thuong-loi-nhuan-phi-thuong

CỔ PHIẾU THƯỜNG LỢI NHUẬN PHI THƯỜNG

CỔ PHIẾU THƯỜNG LỢI NHUẬN PHI THƯỜNG

Tôi là một độc giả luôn háo hức chờ đợi được đọc những cuốn sách của Phil và tôi xin giới thiệu tác giả này đến các bạn. – Warren Buffett –

Philip Fisher là một trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường – Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Philip A. Fisher –  người được tạp chí Forbes bình chọn là “một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất” và  là một “người khổng lồ” trong lĩnh vực đầu tư. Ông được giới đầu tư ngưỡng mộ bởi những triết lý đầu tư của mình

Tất cả những nguyên tắc và triết lý của Philip Fisher sẽ được ông chia sẽ trong quyển sách Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường này. Ban đầu được công bố vào năm 1958, hiện nay nó được xem là một trong những tài liệu vô giá trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Ông là người dẫn đầu xu hướng xem xét về tiềm năng tăng trưởng chứ không phải là xu hướng giá cả hay giá trị của một cổ phiếu, Fisher đã đặt nền móng cho rất nhiều niềm tin về đầu tư phổ biến hiện nay. Nguyên tắc lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng giá trị trong các ngành nghề ngắn hạn của ông tiếp tục được nghiên cứu và áp dụng bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu hiện nay.

Với quyển Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường, Fisher chia sẻ triết lý của mình, cung cấp những hiểu biết vô giá của mình vào các khía cạnh cơ bản và quan trọng nhất của việc đầu tư chứng khoán: Hướng dẫn khi nào nên mua và mua gì, lý do chính đáng cho việc bán cổ phiếu phổ thông, cũng như các thông tin quan trọng về lợi nhuận và cổ tức.

Sự bổ sung lý tưởng về kiến thức đầu tư trong quyển Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường sẽ giúp nhà đầu tư “ngủ tốt” và đang phát triển một triết lý đầu tư mới. Cả hai lựa chọn cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn nữa vào sự khôn ngoan của nhà đầu tư vĩ đại này.

100-y-tuong-ban-hang-hay-nhat-moi-thoi-dai

100 Ý TƯỞNG BÁN HÀNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

100 Ý TƯỞNG BÁN HÀNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Chúng ta luôn sống trong mối quan hệ tương tác với mọi người xung quanh và để tồn tại, mọi người đều bán một thứ gì đó. Cho dù bạn không phải là một nhân viên bán hàng, chỉ là một người nội trợ, bạn cũng đang bán “khả năng sắp xếp công việc gia đình” của mình cho những người thân; hay nếu bạn chỉ là một kỹ sư phần mềm suốt ngày cắm cúi bên chiếc máy tính thì bạn cũng đang bán những “kỹ năng tuyệt vời” về phần mềm máy tính của mình cho ông chủ của bạn… Tất cả mọi người đều bán một thứ gì đó, nhưng không phải ai cũng là những người bán hàng chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục “những người Eskimo mua tủ lạnh, những người theo đạo Hồi mua thịt bò và những người Ả-rập mua cát”. Khả năng này dành cho những chuyên gia bán hàng kỳ cựu nhất, những người không biết lùi bước trước thất bại. Họ có những kỹ năng bán hàng tuyệt vời đã được tôi luyện qua thời gian và những trải nghiệm của cuộc sống.
Bên cạnh đó, họ cũng là người có khả năng lắng nghe, hiểu nhu cầu đích thực của khách hàng, khả năng thuyết trình, đàm phán cũng như nhận biết khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, họ biết làm việc theo nhóm, biết cách thuyết phục người quản lý của mình để ra những kế hoạch đầu tư hợp lý, những quyết định kịp thời, những mức giá phù hợp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng mới và giữ chân được những khách hàng cũ.
Rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng. Người bán hàng giỏi là người biết giải quyết các mối quan hệ đó một cách suôn sẻ nhất, khiến khách hàng hài lòng mà vẫn đem lại lợi nhuận lớn cho mình cũng như công ty mình. Rất nhiều cuốn sách đã nói đến mối quan hệ “thắng – thắng” (Win – Win) trong kinh doanh cũng như ký kết hợp đồng, có nghĩa là ai cũng hài lòng, cảm thấy mình thắng lợi khi mua – bán một món hàng và điều này càng rõ nét hơn trong cuốn sách 100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại – tác giả Ken Langdon, một nhà quản lý thành công, một chuyên gia tư vấn đào tạo bán hàng và cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách về quản lý, marketing, kế toán rất nổi tiếng.

david-goliath

DAVID & GOLIATH

DAVID & GOLIATH

david-goliath

david-goliath

“David & Goliath là tác phẩm khiêu khích nhất của Gladwell. Cuốn sách gồm những bài học được rút ra từ lĩnh vực lịch sử tâm lý học, v.v… đã thách thức cách chúng ta nghĩ về những trở ngại và khó khăn. Tài năng tường thuật mạnh mẽ của tác giả buộc chúng ta phải suy nghĩ lại về cách nhìn nhận thế giới xung quanh và khả năng đối phó với những thách thức trong cuộc sống” – Susanne Jaffe, Columbus Dispatch.

Trong cuốn David & Goliath, Malcolm Gladwell thay đổi triệt để cách chúng ta nghĩ về những biến chuyển của xã hội và những yếu tố góp phần vào mức độ thành công cao. Ông xem xét và thách thức khái niệm của chúng ta về “lợi thế” và “bất lợi” bằng cách bắt đầu câu chuyện từ 3000 năm trước, trên một chiến trường ở Palestine cổ xưa, cậu bé chăn cừu David đốn ngã Goliath, chiến binh hùng mạnh, chỉ bằng một chiếc nỏ da. Kể từ đó, hình ảnh David và Goliath đã đại diện cho những trận chiến giữa kẻ yếm thế và gã khổng lồ với những điển hình trong lịch sử như Lawrence của Ả-rập và Martin Luther King Jr. Qua những ví dụ gần gũi và thiết thực, Gladwell một lần nữa cho thấy, những người bị gắn mác “kẻ yếu” đã xoay chuyển đều này thành lợi thế của họ và áp dụng chúng đầy khôn ngoan và bất ngờ ra sao. Gladwell thậm chí đã thúc đẩy ý tưởng về “khó khăn mong muốn,”  chẳng hạn như chứng khó đọc vốn gây trở ngại cho những người mắc chúng trong việc đọc cũng như trong học tập nhưng lại là động lực để có thể buộc họ phát triển khả năng nghe tốt hơn và kỹ năng giải quyết vấn đề để sáng tạo hơn.

TIỂU SỬ TÁC GIẢ:

Sinh năm 1963, là một nhà báo, tác giả, diễn giả nổi tiếng. Các sách đã xuất bản đều nằm trong danh sách The New York Times Best Seller.

Năm 2005, ông được tạp chí Times vinh danh là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất.

Năm 2007, ông nhận được giải thưởng cho bài báo xuất sắc nhất về những vấn đề xã hội do American Sociological Association trao tặng.

Ông được trao tặng bằng danh dự của đại học Waterloo (2007) và của đại học Toronto (2011).

Gladwell đã gián tiếp truyền tải khẩu hiệu “Hãy tận dụng những gì bạn có và biến mọi bất lợi thành lợi thế để thành công trong cuộc sống.”

doc-vi-bat-ky-ai

ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI

ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Cuốn sách này đang được FBI, Quân đội Mỹ, các công ty thuộc Fortune 500 và quan chức chính phủ của hơn 25 quốc gia sử dụng.

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai” chỉ ra từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận… bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn – điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!

Đọc vị bất kỳ ai gồm hai phần:

Phần I _ Giúp bạn đọc vị được người khác một cách nhanh chóng, để biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của họ. Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần này tập trung vào bảy câu hỏi chính mà bạn có thể gặp phải khi xét đoán suy nghĩ và dự định của người khác; thông qua những ví dụ thực tế bạn sẽ thấy các thủ thuật và chiến thuật có thể được áp dụng vô cùng dễ dàng.

Phần II _ Phân tích các trường hợp mà bạn cần đi sâu vào chi tiết hơn. Trong phần này, bạn sẽ học cách xây dựng được một bản tính cách tương đối chi tiết cho một người, học cách đoán biết được suy nghĩ hay cảm giác của họ, và điều mà họ sẽ làm tiếp theo đó.

Mời bạn đón đọc.

cai-gi-cung-thang

CÃI GÌ CŨNG THẮNG – TẬP 2

CÃI GÌ CŨNG THẮNG – TẬP 2

cai-gi-cung-thang

cai-gi-cung-thang

“Tư duy giống như một chiếc dù, có thể bật mở ngay khi bạn cần.”

Nhưng tại sao độ sắc sảo trong tư duy của mỗi người lại có sự khác nhau? Vậy sự nhạy bén tư duy từ đâu mà có? Brandon Royal sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này trong tập 2 của cuốn Cãi gì cũng thắng.

Hơn hết, cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu căn bản nhất của tư duy qua việc làm chủ 50 quy tắc về kỹ năng lập luận.

Ngoài kỹ năng đọc, không có kỹ năng nào quan trọng hơn khả năng lý luận. Vậy nhưng trong chương trình học ở trường, không có bất kỳ một môn học lý luận nào mang tính bắt buộc. Chúng ta cần có một nền giáo dục toàn diện và cân bằng, không chỉ cần biết “nghĩ cái gì” mà còn cần biết “nghĩ thế nào”. sẽ là một tài liệu cô đọng vừa mang tính học thuật vừa mang tính thực tiễn giúp bạn lấp đầy khoảng trống đó.

Ai hiểu được khách hàng người đó bán được hàng

Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Đó Bán Được Hàng

Một số nhân viên bán hàng luôn giới thiệu không biết mệt mỏi cho khách hàng nghe công ty của họ đáng tin cậy như thế nào, sản phẩm của họ chất lượng ra sao, và nếu hợp tác làm ăn với họ thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn… nhưng kết quả bán hàng lại không tốt. Tại sao vậy? Vì những điều họ mang đến không phải là thứ khách hàng muốn, có nghĩa là họ không hiểu khách hàng.

Nhân viên bán hàng cần thấu hiểu khách

hàng, vì khách hàng đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình tiêu thụ. Không hiểu khách hàng, khách hàng sẽ không có hứng thú mua hàng;nhà sách online không hiểu khách hàng, khách hàng sẽ không mở ví lấy tiền mua hàng; không hiểu khách hàng, đương nhiên sẽ không bán được hàng.Cuốn sách Ai hiểu được khách hàng người đó bán được hàng giới thiệu quá trình nhân viên bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lí của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng… giúp người bán hàng hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng có được đơn đặt hàng và nâng cao thành tích tiêu thụ sản phẩm

CON CÁI TỰ GIÁC CHA MẸ YÊN TÂM

CON CÁI TỰ GIÁC CHA MẸ YÊN TÂM

CON CÁI TỰ GIÁC CHA MẸ YÊN TÂM
Xã hội hiện nay rất phức tạp nên các bậc cha mẹ thường không dám lơ là với con cái dù chỉ một phút. Nhưng cha mẹ nào cũng không thể ở bên con suốt cả đời. Những đứa trẻ sống trong sự bao bọc sẽ thiếu khả năng tự bảo vệ bản thân, khi bước chân ra xã hội sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Vì vậy, chúng ta không nên nghĩ rằng phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón nhận sự chào đời của con, mà hãy để con tự chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón nhận tương lai của chúng.

NGHỆ THUẬT THEO ĐUỔI SỰ TỐI GIẢN

NGHỆ THUẬT THEO ĐUỔI SỰ TỐI GIẢN

Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản
Cuốn sách bán chạy nhất ngay sau khi xuất hiện trên tạp chí New York Times và Wall Street!
Bạn đã bao giờ cảm thấy tính cấp thiết của việc cải thiện đời sống công việc?
Bạn thường xuyên cảm thấy không thoải mái khi làm việc?
Bạn còn luôn cảm thấy làm việc quá sức mà hiệu quả công việc không cao?
Vấn đề của bạn là luôn bù đầu vì công việc nhưng năng suất công việc lại rất kém?
Bạn cho rằng thời gian của bạn bị công việc người khác cướp mất?
Nếu bạn đang rơi vào một trong những tình trạng trên thì đã đến lúc tìm hiểu về Cách tối giản hóa công việc của những người thành công