DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 13

Giảm giá!

62.000  43.400 

Mô tả

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 13

Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”…

Sẵn tiện giới thiệu cho các bạn  mới vào con đường làm giàu biết một ít thông tin về thầy Robert: Thầy sinh ngày 8/04/1947, ngoài viết sách thầy con điều hành doanh nghiệp RichDad. Các bạn có thể biết đến những cái tên như “game cashflow” hoặc là “Kim Tứ Đồ”…  đó cũng là những sản phẩm trí tuệ của RichDad đấy bạn à.

Thầy thường nói về cái mà ông gọi là “kim tứ đồ Cashflow”. Đó là tên ông đặt cho mô hình (do Robert Kiyosaki sáng chế), trong đó tiền trên thế giới được kiếm ra (được miêu tả như trong hình. Hình vẽ gồm có bốn nhóm, chia ra bởi hai đường thẳng. Ở mỗi nhóm có một chữ đại diện cho cách mà cá nhân kiếm tiền. Các chữ đó là:

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường. Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc..

Có những quan điểm khác nhau về vấn đề tiền bạc.

Ví dụ, cha ruột tôi thường nói: “Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.” Còn cha nuôi của tôi lại bảo rằng: “Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu