DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 7

Giảm giá!

80.000  72.000 

Mô tả

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 7

Dạy con làm giàu tập 7 – Ai đã lấy tiền của tôi

Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm?

“Nguyên nhân chính khiến nhiều người gặp khó khăn tài chính là do họ đã nghe theo những lời khuyên về cách sử dụng tiền bạc của những người nghèo hoặc của những người bán hàng”.
Người cha giàu.Tôi nghĩ đã đến lúc cần phải giải thích công thức của Người cha giàu để biến một khoản đầu tư nhỏ thành một món lời cực lớn. Quyển sách này cũng là một cơ hội để tôi có thể trả lời một số câu hỏi thường gặp – những câu hỏi mà tôi thường tránh trả lời – như:
1. “Tôi có 10.000 đôla, tôi nên đầu tư vào cái gì?”
2. “Anh nghĩ tôi nên đầu tư theo kiểu gì?.
3. “Tôi có thể bắt đầu như thế nào?”
Lý do chính khiến tôi do dự khi trả lời những câu hỏi này là vì câu trả lời thật sự chính là “Tùy bạn. Những gì tôi sẽ làm thường không giống với những gì bạn nên làm”.
Một lý do nữa khiến tôi ngần ngại là vì sau khi đã trả lời xong, một cách thành thật và chính xác về những gì mình đã làm và mình có thể đạt được một mức lợi nhuận cao như thế nào, tôi lại thường nhận được những phản ứng như:
1. “Ở đây anh không thể làm điều đó được”.
2. “Tôi không có đủ tiền”.
3. “Không có cách nào dễ hơn sao?”Theo tôi, một trong những lý do khiến hàng triệu người thua lỗ hàng nghìn tỷ đồng từ năm 2000 đến năm 2003 (ở Mỹ) là do họ muốn tìm kiếm những câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi nên đầu tư vào đâu. Và có rất nhiều người sẵn lòng cung cấp những câu trả lời dễ dàng, chẳng hạn như:
1. “Hãy tiết kiệm tiền”.
2. “Hãy đầu tư dài hạn và đa dạng hóa các khoản đầu tư”.
3. “Giảm thẻ tín dụng và thoát khỏi nợ nần”.