FRANCHISE CHỌN HAY KHÔNG?

Giảm giá!

55.000  49.500 

Mô tả

FRANCHISE CHỌN HAY KHÔNG ?

franchise-chon-hay-khong

franchise-chon-hay-khong

 

Franchise (Nhượng quyền thương mại) là một hoạt động khá quen thuộc với nhiều nước trên thế giới nhưng lại là một lĩnh vực rất mới mẻ ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, cho đến thời điểm này vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức nhượng quyền cũng như rất ít gương mặt được xem là thành công khi áp dụng mô hình này.

Do nó quá mới mẻ nên hầu như những quyển sách, tài liệu về lĩnh vực này được xem là rất hiếm hoi tại Việt Nam.

Với mong muốn góp một phần hiểu biết của mình bằng những năm tháng trải nghiệm cùng Franchise, những khó khăn buổi đầu khi tiếp cận Franchise cùng hệ thống cà phê Trung Nguyên, cũng như những giây phút thăng hoa trong cuộc sống từ Franchise, tác giả Nguyễn Khánh Trung đã cho ra đời cuốn sách “Franchise: Chọn hay không?” sau một thời gian dài ấp ủ.

Cuốn sách đưa ra những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế cho những ai có dự định hoặc quan tâm đến nhượng quyền và nhận quyền, đặc biệt nhấn mạnh đến các mối quan hệ, cam kết giữa nhà nhượng quyền và nhà nhận quyền cũng như mong muốn xây dựng một hệ thống Franchise thực sự trường tồn theo thời gian.

Tại sao cùng một điểm xuất phát, cùng hội đủ những yếu tố thuận lợi nhưng một số hệ thống nhượng quyền thương mại thực sự có những bước phát triển nhảy vọt và để lại dấu ấn còn một số hệ thống khác thì không?

Bằng việc phân tích một số hệ thống Franchise tiêu biểu trên thế giới và Việt Nam, tác giả đã đưa ra những nhận định khá sâu sắc, đưa ra bức tranh toàn cảnh của Franchise để từ đó giúp độc giả có thể chọn lựa câu trả lời cho riêng mình: Franchise – Chọn hay không?