Nhà sách trên mạng – Kinhtetuanminh.com

 

Lời đầu tiên xin cho phép toàn thể cán bộ và nhân viên của nhà sách Tuấn Minh –Kinhtetuanminh.com, gửi tới quý khách hàng và quý công ty lời chào trân trọng nhất .

Kính thưa quý khách hàng cùng quý công ty.  Nhà sách trên mạng – Kinhtetuanminh.com là một Webiste thương mại điện tử chuyên về phân phối, buôn bán sách và các thiết bị giáo dục với hơn 10.000 sản phẩm, được thành lập vào tháng 04 năm 2012 với bước đầu còn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên Nhà sách trên mạngKinhtetuanminh.com đã và đang nổ lực không ngừng trong việc đáp ứng nhu cầu mua sắm sách và các thiết bị giáo dục trực tuyến của khách hàng, là nơi mà quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm hay, có giá trị đích thực với giá cả rất phải chăng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực sách và thiết bị giáo dục cũng như trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng  những trải nghiệm thú vị với những sản phẩn và dịch vụ từ Nhà sách trên mạng -Kinhtetuanminh.com

Nhà sách trên mạng – Kinhtetuanminh.com cam kết sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

– Về hàng hóa:

+ Hàng hóa phong phú, có giá trị cao.

+ Sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên.

+ Sản phẩm đến tay khách hàng luôn đúng với những thông tin mô tả trên website: KinhTeTuanMinh.com. Trong trường hợp sản phẩm không làm hài lòng Quý khách, tùy theo nguyên nhân cụ thể Nhà sách trên mạng– Kinhtetuanminh.com  sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

– Về giá cả:

+ Giá  bán luôn thấp hơn hoặc bằng với giá bìa Nhà sách trên mạng– Kinhtetuanminh.com  luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những sản phẩm mới.

+ Giảm giá  (tùy theo sản phẩm) cho những khách hàng thân thiết

– Dịch vụ:

+ Hỗ trợ khách hàng 24/24h các ngày trong tuần.

+ Đặt hàng theo yêu cầu của  khách hàng

+ Phương thức thanh toán linh hoạt,…

Khi cần sự giúp đỡ hoặc góp ý về chất lượng và dịch vụ của Nhà Sách Online, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất: