-10%

ORLANDO

Tác Giả: Virginia Woolf - Dịch Giả: Nguyễn Thành Nhân
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp
Số trang: 448
Kích thước: 13x20.5
(Chi tiết phí vận chuyển)

112.000  100.800 

Số lần xem: 691
Tình trạng: Còn hàng
 • ORLANDO
 • Tháng 1.2007, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Orlando Bloom, anh đã vui vẻ suốt đêm cùng nữ diễn viên Penelope Cruz ở Los Angeles.

  Một số nguồn thạo tin cho rằng, dù trong buổi sinh nhật có nhiều người đẹp vây quanh nhưng Bloom chỉ khiêu vũ và chuyện trò thân mật cùng Cruz.

  Nữ diễn viên cũng là người may mắn khi được tài tử điển trai ôm vào lòng trong đêm sinh nhật của anh.

  Tuy nhiên một thời gian sau, Penelope Cruz đã kịp hẹn hò cùng tài tử 37 tuổi – Josh Hartnett – dù trước đó cô và Bloom vẫn sánh vai tình tứ ở New York.

  uối năm 2009, Orlando và Miranda chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới bí mật vào ngày 22.7, sau đó Miranda có bầu cậu con trai đầu lòng Flynn (1.2011).

  Tuy vậy sau 6 năm yêu nhau, ngày 24.10.2013, đại diện của Orlando thông báo họ chính thức chia tay, chấm dứt mối tình đẹp từng được công chúng ngưỡng mộ.

  Hai người chia tay trong bình yên nhưng vẫn ủng hộ, tôn trọng, cùng nhau nuôi dưỡng bé Flynn.

  Những người tình đồng tính

  Sau cuộc hôn nhân với Kerr, nhiều tin đồn cho rằng Orlando đồng tính, thường xuyên có những quan hệ bất thường với đồng nghiệp nam.

  Cũng có ý kiến cho biết anh là người lưỡng tính vì họ thường xuyên bắt gặp anh tình tứ với các bạn diễn nam, trong lúc vẫn hẹn hò với các cô nàng chân dài

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.