QUẢN TRỊ DỊCH VỤ

198.000 

Bạn sẽ sống một cuộc đời hoàn toàn khác nếu không có các công ty dịch vụ đáp ứng đủ kiểu nhu cầu . Bạn không thể làm những việc như gọi điện thoại , đăng nhập internet, bật công tắc đèn , hay học đại học nếu không có tổ chức nào cung cấp những dịch vụ này .

Mô tả

Ghi chú: Click vào những dòng chữ xanh, bạn có thể xem nội dung chi tiết.

QUẢN TRỊ DỊCH VỤ

Print

Bạn sẽ sống một cuộc đời hoàn toàn khác nếu không có các công ty dịch vụ đáp ứng đủ kiểu nhu cầu . Bạn khoonh thể làm những việc như gọi điện thoại , đăng nhập internet, bật công tắc đèn , hay học đại học nếu không có tổ chức nào cung cấp những dịch vụ này . Trong một ngày , bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ mà chẳng mấy để ý , song chúng lại đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Nền kinh tế VN  đang chuyển đổi cơ cấu từ dựa trên sản xuất sang dựa trên dịch vụ với tốc độ nhanh chóng chưa từng thấy nhưng phần lớn người dân VN không có chuẩn bị gì về điều đó , ngay cả nền giáo dục cũng vậy. Khách hàng VN giận dữ và than phiền với bất cứ ai muốn lắng nghe họ. Nhiều nhà quản trị VN cung cấp dịch vụ dịch vụ bị áp lực gia tăng đến mức chán nản và phải từ chức . Rất nhiều tổ chức VN hưa hẹn đem đến sự hài lòng cho khách hàng nhưng sau đó lại để cho những vấn đề nội bộ phá hỏng việc triển khai những ý định tốt đẹp ấy….

 

MỤC LỤC:

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VÀ QUẢN TRỊ DỊCH VỤ

CHƯƠNG 2: XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ CÁC NGÀNH DỊCH VỤ CHỦ YẾU

CHƯƠNG 3: CHIẾN LƯỢC DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

CHƯƠNG 4: HOẠCH ĐỊNH CÔNG XUẤT, NGUỒN LỰC ERP, QUẢN TRỊ DỊCH VỤ CUNG CẦU DỊCH VỤ

CHƯƠNG 5: ĐỊNH VỊ CÔNG TY VÀ BÀI TRÍ CÔNG TY

CHƯƠNG 6: THIẾT KẾ VÀ PHÂN TÍCH QUY TRINH CUNG ỨNG VÀ PHÂN PHỐI DỊCH VỤ HIỆU QUẢ.

CHƯƠNG 7: QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

CHƯƠNG 8: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC DỊCH VỤ

CHƯƠNG 9; XẾP HÀNG CHỜ

NHÀ SÁCH TUẤN MINH TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU