TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG

Giảm giá!

88.000  74.800 

Mô tả

TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG

Xin giới thiệu một cuốn sách tự học đầu tiên được biên soạn dành cho các sinh viên đang học theo quy chế tín chỉ của Bộ giáo dục. Cuốn sách : “ Tối ưu hóa ứng dụng” được giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy Tối ưu hóa cho các ngành kinh tế khác nhau. Với mục đích giúp sinh viên và các bạn đọc quan tâm đến ứng dụng Tối ưu hóa trong thực tiễn có được những khí niệm và kiến thức cơ bản về Tối ưu hóa, cuốn sách được kết cấu và trình bày một cách logic và khái quát , nhằm giúp người đọc , nhất là những người không chuyên ngành toán vẫn có thể hiểu được.

Để có thể đọc hiểu tốt cuốn sách yêu cầu bạn đọc đã học qua môn Toán cao cấp. Phần Đại số tuyến tính. Để dễ dàng tiếp thu các nội dung của quyển sách, bạn đọc nên tham khảo trước phần phụ lục về Đại số tuyến tính.

Cuốn sách “ Tối ưu hóa ứng dụng” ngoài mục đích cung cấp cho bạn đọc hiểu cơ bản về tối ưu hóa , còn mang đến cho bạn đọc một số kỹ năng sử dụng phần mềm.Hiểu biết về lý thuyết tối ưu hóa cộng với kỹ năng sử dụng phần mềm , chắc chắn bạn đọc sẽ khám phá được nhiều điều lý thú khi vận dụng Tối ưu hóa trong thực tiễn.