Vận Hành Tinh Gọn

159.000 

Mô tả

Vận Hành Tinh Gọn

Cuốn sách Vận Hành Tinh Gọn tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp sau khởi nghiệp có những bước đi tiếp theo tối ưu và hiệu quả nhất. Thông qua Vận Hành Tinh Gọn, các bạn có thể nhận thấy rõ nét tư duy Đúng Thời Điểm (Just-In-Time) được áp dụng như thế nào trong việc triển khai vận hành trong một doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vẫn còn đang chập chững bước trên con đường kinh doanh mới của mình.

Vận Hành Tinh Gọn chỉ ra những cách thức mà các doanh nghiệp còn non trẻ có thể áp dụng để triển khai các Kế hoạch Kinh doanh của mình chi tiết nhất với mục tiêu ít tốn kém nhất và hiệu quả cao nhất, đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp mới loại bỏ được những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình triển khai kế hoạch kinh doanh đầy thách thức này.

Vận Hành Tinh Gọn là một bộ công cụ lý tưởng dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp, CEO, chủ các doanh nghiệp nhỏ, các nhà phát triển và lập trình, cùng bất cứ ai hứng thú với những dự án khởi nghiệp.

Thông qua cuốn sách, tác giả hướng dẫn người đọc:

  • Tìm ra vấn đề đáng giải quyết, sau đó đưa ra giải pháp
  • Thu hút khách hàng trong suốt chu kỳ phát triển sản phẩm
  • Tiếp tục kiểm chứng sản phẩm thông qua các bước lặp nhỏ hơn và nhanh hơn
  • Tạo ra một tính năng, đo lường phản ứng của khách hàng và xác nhận hoặc hủy bỏ ý tưởng
  • Biết khi nào nên điều chỉnh bằng cách thay đổi lộ trình của kế hoạch
  • Tối đa hóa nỗ lực của bạn để tăng tốc, học hỏi và tập trung
  • Tìm ra thời điểm lý tưởng để gọi 1 vòng vốn lớn.

Đánh giá về sách:

“Ash mang đến một hướng dẫn đầy thực tế, hấp dẫn để độc giả có thể áp dụng những nguyên tắc tinh gọn vào một công ty khởi nghiệp. Cuốn sách này là một cẩm nang có giá trị dù bạn là một doanh nhân khởi nghiệp nhiều lần hay chỉ mới khởi nghiệp lần đầu.”

-Seen Ellis,

nhà sáng lập kiêm CEO của CatchFree

Quyển sách của Ash Maurya rất hay, nhưng bạn cần phải có kiến thức về vận hành trước đã thì mới có thể lĩnh hội được cái hay của nó. Để hiểu được một cách toàn diện về kiến thức quản trị vận hành, các bạn hãy tìm đọc một quyển sách toàn diện nhất, đó là “Quản trị vận hành hiện đại“, Đặng Minh Trang, Lưu Đan Thọ, nhà xuất bản Tài Chính, năm 2017. Click vào đây bạn sẽ thấy mục lục sách quản trị vận hành hiện đại và hình dung ra nội dung của quyển sách này.